MENU
VINAMOTOR ĐỒNG VÀNG - NGỌC HỒI

Tổng Công Ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam

VINAMOTOR ĐỒNG VÀNG NGỌC HỒI

Cong-khai-nhung-hinh-anh-teaser-dau-tien-cua-huyndai-kona-2018

Công khai những hình ảnh teaser đầu tiên của Hyundai Kona 2018

Những chiếc xe có thiết kế nhỏ gọn tinh tế là đặc trưng của các dòng xe Huyndai, sắp tới đây Huyndai sắp trình làng siêu phẩm Kona 2018 dòng xe crossover B trong phân đoạn xe SUV của mình.

Mặc dù Accent SUV đã không phát hành vào thị trường Hoa Kỳ cuối năm nay, nhưng những hình ảnh teaser chính thức thức đầu tiên của Hyundai Kona đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về những thiết kế ấn tượng của sản phẩm này.

Cái tên Hyundai Kona được lấy cảm hứng từ địa danh thuộc Hawaii thể hiện những hinh ảnh tràn đầy năng lượng và phong cách độc đáo của Kona.

Cong-khai-nhung-hinh-anh-teaser-dau-tien-cua-huyndai-kona-2018-2

Hyundai khẳng định, Kona 2018 sẽ sở hữu phong cách thiết kế tiên tiến, phản ánh đúng phong cách sống của người hiện đại. Kona 2018 còn được gọi là mẫu xe SUV đích thực.

Lần trở lại này, Hyundai Kona 2018 được trang bị hệ thống đèn 2 tầng phía trước. Cùng với đó, đèn xi-nhan và đèn LED định vị ban ngày nằm cao hơn đèn pha chính. Phong cách này cũng đã từng được áp dụng cho một số mẫu xe của Nissan Juke,Jeep Cherokee và Citroen

>> Xem thêm: Tiết lộ ưu điểm khiến Chevrolet Captiva 2016 trở nên khác biệt

Cong-khai-nhung-hinh-anh-teaser-dau-tien-cua-huyndai-kona-2018-3

Huyndai mạnh dạn đầu tư thiết kế mang tính phong cách cho Kona với những đường gân cong vút ở sườn xe và kính chắn gió sau được thiết kế dốc xuống. Hệ thống đèn hậu dạng LED và tấm ốp gầm đúng chất xe SUV.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng theo các chuyên gia dự đoán thì Hyundai Kona 2018 được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ chung với Creta/i20. Mẫu SUV cỡ B mới sẽ sử dụng các loại động cơ xăng và diesel thông thường của hãng Hyundai.

Được biết mẫu SUV cỡ nhỏ Kona 2018 sẽ chỉ được bày bán tại một số thị trường nhất định đồng thời cạnh tranh với những đối thủ như Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C-HR. Kona 2018 sẽ được định vị dưới hai đàn anh Tucson và Santa Fe.

 

 

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng những thẻ HTML này: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

X